Mua điện thoại Nokia 8800 trả góp giá rẻ

Nếu bạn là một người đam mê vẻ đẹp của những chiếc điện thoại Nokia 8800 nhưng điều kiện kinh tế không cho phép bạn trả phí trong một lần, bạn có thể lựa chọn cách mua điện thoại Nokia 8800 trả góp. Di Động Số cung cấp dịch vụ trả góp điện thoại uy tín nhất hiện nay trên thị trường Hà Nội.

Mua điện thoại Nokia 8800 trả góp tại Didongso

Để có thể sở hữu mẫu điện thoại chất lượng và đẳng cấp này, rất nhiều người lựa chọn mua điện thoại Nokia 8800 trả góp để thỏa niềm ước mong. Đó cũng là một điều dễ hiểu bởi với vẻ đẹp và tiếng tăm đình đám, có được chiếc điện thoại này là một điều vừa đáng trân trọng nhưng cũng vô cùng may mắn.

Càng ngày thị trường tiêu thụ càng nhiều, số lượng mẫu sản phẩm vì vậy càng có sự khan hiếm. Bởi vậy, nhiều người vẫn lựa chọn mua điện thoại Nokia 8800 trả góp vừa có thể đảm bảo nguồn kinh tế không quá hao hụt nhưng vẫn có thể sở hữu chiếc điện thoại sáng giá này.

Một trong những địa chỉ mà bạn có thể mua điện thoại Nokia 8800 trả góp đó là Di Động Số. Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc điện thoại Nokia 8800 chính hãng mà không cần lo lắng về giá cả.

Những lợi ích khi mua hàng trả góp tại Di Động Số

Việc mua điện thoại Nokia 8800 trả góp tại đây vô cùng hữu ích bởi thời hạn trả góp cũng như tỉ lệ trả trước rất linh hoạt, người mua có thể lựa chọn phương thức trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Điều kiện trả góp tại đây cũng giúp bạn mua điện thoại Nokia 8800 trả góp một cách hiệu quả dễ dàng bởi tiêu chí 5 không: không cần thế chấp, không chứng minh tài chính, không trả trước, lãi suất 0% và không cần qua cửa hàng. Một yêu cầu duy nhất được được ra giúp bạn sở hữu sản phẩm chính hãng và chất lương này chính là có tài khoản tín dụng (loại tiêu trước trả sau) với hạn mức phù hợp của một trong 16 ngân hàng mà Di Động Số chấp nhận.

Có hai hình thức thanh toán trả góp là thanh toán trực tiếp và thanh thanh toán từ xa. Nếu bạn muốn mua điện thoại Nokia 8800 trả góp trực tiếp tại của hàng, bạn chỉ cần chọn sản phẩm, chọn gói thanh toán phù hợp sau đó điện thông tin vào phiếu và quẹt thẻ qua thiết bị tại cửa hàng.

Còn nếu mua trả góp từ xa, khách hàng bắt buộc cần có thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank (thẻ visa hoặc master), sau đó lựa chọn mẫu điện thoại, điền thông tin vào phiếu. Cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn một QR đã tạo qua Zalo, imess sau đó quẹt mã trên ứng dụng điện thoại để hoàn thành giao dịch.

Bình Luận Bài Viết

avatar
  Subscribe  
Notify of
0982093093